HOTLINE: 0787331133

Vì sao giày da cá sấu có giá cao giải đáp 1 số lý do mọi thắc mắc

5/5 - (1 bình chọn)

Vì sao giày da cá sấu có giá cao ? Giày da cá sấu hiện nay được rất nhiều người trong giới đồ da yêu thích. Thế nhưng, so với các loại da khác, da cá sấu lại có giá thành khá cao. Cùng là da động vật tự nhiên, nhưng sự chênh lệch về giá như vậy đã khiến rất nhiều người phân vân. Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc trên nhé!

 • 1 số lý do vì sao giày da cá sấu có giá cao  đắt đỏ
 1. Độ nguy hiểm cao 

 Cá sấu sống trong môi trường đầm lầy, vì vậy chúng có thể ẩn vào bên trong bùn lầy gây nguy hiểm cho những người đi săn bắt chúng. Ngoài ra, loài cá sấu còn có những đặc tính rất hung hăng và cực kỳ khỏe mạnh. Với bộ răng chắc khỏe của nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Vì lý do này mà để săn bắt được những con cá sấu phục vụ cho nhu cầu sản xuất giày da cá sấu, dép, túi xách, ví,… phải trải qua rất nhiều nguy hiểm nên vì sao giày da cá sấu có giá cao , ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó những sản phẩm làm từ da cá sấu thường đắt hơn vì sao giày da cá sấu có giá cao rất nhiều so với những loại da thông thường. 

 

 1. Cá sấu là loài quý hiếm 

Cá sấu hoang dã đã trở thành loài động vật quý hiếm từ xưa đến nay. Do đó 1 số lý do  vì sao giày da cá sấu lcó giá cao là chất liệu cực kỳ khó tìm. Có lẽ vì thế mà những sản phẩm được làm từ da cá sấu sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm tương tự được làm từ loại da tự nhiên khác. Để bảo tồn loài động vật này đã có rất nhiều doanh nghiệp chọn biện pháp mở cơ sở nuôi cá sấu lấy da giúp giảm đi việc săn bắt cá sấu rất nhiều. Từ đó mà da cá sấu càng trở nên phổ biến hơn, làm đa dạng hơn cho các mặt hàng. Tuy nhiên, dù đã được nuôi nhưng da cá sấu vẫn có giá khá cao bởi chất lượng vượt trội của nó. Do có tính bền cao nên các mặt hàng được làm từ da cá sấu luôn được bán ra thị trường với giá thành khá đắt.

 

 1. Da cá sấu có những đặc tính nổi bật nên vì sao giày da cá sấu có giá cao

 2. Vì sao giày da cá sấu có giá cao
 • Độ bền của chất liệu này có thể nói là vượt thời gian nên vì sao giày da cá sấu có giá cao . Đặc tính của da cá sấu rất dẻo dai nên giày da cá sấu sẽ gắn bó với con người trên 10 năm. Tùy vào độ bảo quản của người dùng mà có thể tăng thêm độ bền của giày. Những đôi giày thông thường chỉ còn thời hạn 1 vài năm hoặc vài tháng đã có dấu hiệu hư hỏng. Tuy nhiên, giày da cá sấu thì sẽ không như thế. Thời hạn sử dụng của nó lúc nào cũng lâu hơn những loại da thông thường khác. 
 • Càng sử dụng lâu dài giày da cá sấu càng bền. Đối với chất liệu da này càng về sau này, da cá sấu sẽ càng trở nên bóng bẩy hơn không bị bong tróc như những loại  nên vì sao giày da cá sấu có giá cao hơn da khác. 
 • Khả năng hút ẩm tốt rất tốt. Vì sao giày da cá sấu có giá cao sẽ tránh gây ra cảm giác hầm bí cho người dùng. Trên da cá sấu thường sẽ có những lỗ chân lông, nhờ vậy mà giày da cá sấu sẽ được thông thoáng khi đi trong một ngày dài. 
 • Giày da cá sấu ít bị tác động bởi môi trường. Vì vậy nó có thể chịu được nhiệt độ cao và chống được cái lạnh rất tốt nên vì sao giày da cá sấu có giá cao là vậy . 
 • Giày da cá sấu có độ dẻo dai và đàn hồi bậc nhất mà không có chất liệu nào có được. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đi mang chúng cả ngày mà không bị khó chịu. 
 • Tính thẩm mỹ của giày da cá sấu rất cao. Mỗi đôi giày sẽ được làm từ những tấm da cá sấu khác nhau nên sẽ không bị trùng lặp. Một đặc điểm nổi bật của da cá sấu là đường vân da rất đẹp. Trên bề mặt da còn có vân nổi tạo điểm nhấn hết sức thu hút, những phần này được làm thành giày da cá sấu hoa cà khá bắt mắt.   
 1. Quá trình sản xuất ra giày da cá sấu rất công phu nên vì sao giày da cá sấu có giá cao

Để đóng được một đôi giày da cá sấu phải trải qua một giai đoạn phức tạp. Điều này cũng là một phần khiến giày da cá sấu cũng trở nên đắt đỏ. Từ khâu thuộc da cá sấu để có chất liệu đóng giày đã rất khó khăn. Sau khi người thợ tiến hành lột da cá sấu khỏi thân một cách thật chỉnh chu, da sẽ được đem đến xưởng ướp da. Quá trình bảo quản và thuộc da sẽ được tiến hành tại đây. Đây là một công đoạn rất quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng da. Nếu da không được thuộc theo quá trình nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chất lượng từ khâu nhỏ nhất thì da sẽ không giữ được độ bền và chất lượng tốt như ban đầu. 

Sau khi đã có bộ da hoàn chỉnh, người thợ sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ tiến hành cắt mẫu giày da cá sấu. Tiếp theo sẽ tiến hành đóng giày để cho ra sản phẩm giày da cá sấu hoàn chỉnh. 

Vì sao giày da cá sấu có giá cao

 1. Nét độc đáo riêng biệt của giày da cá sấu 

Vân của da cá sấu sẽ có những đường vân luôn khác nhau bạn không cần phải lo khi ra đường gặp người sử dụng sản phẩm  giày cá sấu có hoạ tiết giống như mình. Bạn sẽ thấy được sự khác nhau rõ ràng từ những đường vân trên từng bộ da cá sấu khác nhau. Việc sở hữu một sản phẩm không bị đụng hàng sẽ nâng cao đẳng cấp của người sở hữu nó. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến vì sao giày da cá sấu có  giá cao , chi phí cao hơn các sản phẩm da khác.

 

 • Các bước đóng giày da cá sấu 

 

Để đóng được một đôi giày da cá sấu đảm bảo chất lượng phải trải qua nhiều giai đoạn sản xuất trước khi hoàn thành. Các bước sản xuất có sự khác nhau tùy nhưng mục đích cuối cùng cũng là tạo ra một sản phẩm giày da cá sấu hoàn thiện và đạt chuẩn nên vì sao giày da cá sấu có giá cao.

 1. Bước đầu thiết kế bản vẽ và cắt mẫu cho giày da cá sấu

 Sau khi chọn được tấm da tốt để làm chất liệu giày, người thợ sẽ tiến hành vẽ rập trên da, điều này là bước chuẩn bị cơ bản để tạo ra sản phẩm chất lượng nên vì sao giày da cá sấu có giá cao . Để có thể thiết kế ra một mẫu giày là một chuyện hết sức khó khăn đòi hỏi người thợ phải có độ tinh tế và yêu cầu độ chính xác rất cao. Ngoài ra, người thợ còn phải có một trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những mẫu giày mới lạ, đi đầu xu hướng. Một sản phẩm được tạo ra sẽ nói lên đẳng cấp và sự chuyên nghiệp vì vậy đê có sản phẩm tốt nên vì sao giày da cá sấu là vì vậy của cơ sở đó nên sẽ rất được chú trọng ngay từ những bước đầu tiên. 

Để tiến hành nhanh hơn trong giai đoạn này, các công ty sản xuất thường sẽ trang bị  mỗi mẫu giày có bộ dao cắt riêng để nâng cao năng suất làm việc.Vì mỗi mẫu giày da cá sấu sẽ có bộ rập cắt giày khác nhau nên cần trang bị sẵn để đỡ tốn thời gian.

Vì sao giày da cá sấu có giá cao

 

 1. Tiến hành may ráp mũ giày da cá sấu

 Sau khi đã có miếng da hoàn thiện và cắt theo mẫu, quá trình ráp mũ giày da cá sấu sẽ bắt đầu. Ở  công đoạn này các miếng ghép da cá sấu  sẽ được thợ may lại với nhau với từng đường kim mối chỉ cũng như công nghệ may được xử lý rất hiện đại. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo không xảy ra một lỗi nhỏ nào. Công đoạn này cũng đòi hỏi người thợ phải khéo léo và tỉ mỉ rất nhiều. 

 

 1. Gò form giày da cá sấu chắc chắn 

 Gò form tức là các người thợ sẽ tiến hành căng da và cố định da để tạo thành form giày sao cho đúng kích thước và đúng tiêu chuẩn. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến việc có thể tạo ra mẫu thiết kế đúng về yêu cầu về chất lượng cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cao hay không. Tùy vào từng mẫu thiết kế mà đòi hỏi khi gò form giày sẽ có độ khó, dễ khác nhau. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để không xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng của giày. 

Vì sao giày da cá sấu có giá cao

 1. Ráp đế giày da cá sấu thật

Thông thường chất liệu để đóng đế sẽ là loại cao cấp như: đế cao su, đế gỗ xà cừ hoặc đế da. Tùy vào thiết kế cũng như sở thích khách hàng mà người thợ sẽ chọn loại đề phù hợp nhất để ráp ra đôi giày da cá sấu thật. Vì sử dụng những chất liệu cao cấp nên giày da cá sấu thường có giá khá cao.

Vì sao giày da cá sấu có giá cao

 1. Hoàn thiện đôi giày da cá sấu và tiến hành đánh bóng 

Bước cuối cùng này sẽ thực hiện các chi tiết nhỏ còn lại để hoàn thiện những đôi giày da cá sấu đẹp. Những đôi giày sẽ được hoàn thiện sau những công đoạn cuối cùng như luồn dây giày qua, đánh bóng lại để giày có được độ sáng cao. Khi đã hoàn thành công đoạn này, giày sẽ được đóng gói và gửi đi để đưa ra thị trường.

Một đôi giày da cao cấp cần có sự chỉnh chu với những chi tiết hết sức tinh tế và sắc sảo. Toàn bộ quy trình là sự tâm huyết và cố gắng của cả đội ngũ nhân viên. Một đôi giày da hoàn thiện được tạo ra từ sự nhiệt thành, sáng tạo, tỉ mỉ và lòng yêu nghề của các người thợ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, là những sản phẩm sang trọng và cao cấp nhất.

 

III. Vì sao giày da cá sấu có giá cao đối với giá  cao có chất lượng hay không

Như đã giải thích vì sao giày da cá sấu có giá cao ở trên thì chúng ta thấy rằng giày da cá sấu có giá cao bởi vì các công đoạn sản xuất giày rất nhiều khó khăn đòi hỏi sự tỉ mỉ cộng thêm loại da cá sấu khan hiếm nên giá thành theo đó khá chát. Vì thế sở hữu một đôi giày da cá sấu sẽ thể hiện được sự đẳng cấp sang trọng và tinh tế cho người sử dụng giày da cá sấu. Theo đó, việc giày da cá sấu ngày càng được ưa chuộng hiện nay không có gì phải bàn cãi. vì sao giày da cá sấu có giá cao 

 

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của công ty ĐỒ DA VR360 của chúng tôi vì:

 • Chúng tôi sở hữu nhà máy riêng với dàn đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn được cập nhật xu hướng thời trang liên tục trong lĩnh vực đồ da cá sấu.
 • Cam kết cung cấp đồ da cá sấu làm từ 100% da thật được thiết kế với độ thẩm mỹ cao
 • Hàng hóa được sản xuất ngay tại cơ sở không qua trung gian nên có giá thành rẻ khá cạnh tranh.
 • ĐỒ DA VR360 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối đồ da cá sấu đặc biệt là giày da cá sấu cho các cửa hàng trong nước.
 • Mẫu mã tại cửa hàng luôn được cập nhật liên tục để phù hợp với thị hiếu khách hàng.
 • Chính sách giảm giá và ưu đãi khi đi kèm với những đơn hàng số lượng lớn. Chính sách bảo hành rất tốt. 
 • Mọi chi tiết liên hệ qua fanpage đồ da vr360:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100083811529647

Gửi Bình Luận