HOTLINE: 0787331133

10 CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY DA CÁ SẤU HÀNG THẬT VÀ GIẢ

5/5 - (1 bình chọn)

Giày da cá sấu được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi tính bền, độc, lạ mà chất liệu này đem lại. Vậy bạn đã biết cách chọn giày da cá sấu hàng thật chưa.  Bỏ ra một số tiền kha khá lớn nhưng lại vớ phải hàng giả thì quá là hụt hẫng đúng không nào?

Giày da cá sấu được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi tính bền, độc, lạ mà chất liệu này đem lại. Vậy bạn đã biết cách chọn giày da cá sấu hàng thật chưa? Bỏ ra một số tiền kha khá lớn nhưng lại vớ phải hàng giả thì quá là hụt hẫng đúng không nào? Khi bạn đọc đang đọc bài viết này, tôi biết bạn đang muốn sở hữu ngay cho mình một đôi giày da cá sấu. Thế nhưng, bạn sợ bị lừa. Bạn không biết cách để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Hãy xem hết bài viết này, nhất định bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh, chọn đúng hàng – đúng nơi – đúng giá. 

10 CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY DA CÁ SẤU HÀNG THẬT VÀ GIẢ  CHÍNH XÁC NHẤT

giay-da-ca-sau

1: Nhận biết giày da cá sấu thật qua độ bóng

Độ bóng của giày có thể nói lên chất liệu làm ra nó. Chúng ta cần quan sát thật kỹ bằng mắt thường, chú ý vào mức độ bóng trên da. Một đôi giày có độ bóng cao, sáng loáng lên thì chất liệu làm ra nó sẽ là nhựa ép. Còn một đôi giày có độ bóng vừa phải, ra ngoài sáng thì sẽ bóng hơn một chút nhưng nhìn khá tự nhiên thì đích thị là giày da cá sấu thật. Để chính xác hơn, bạn hãy quan sát ở môi trường ánh sáng tốt như ngoài trời nhé. 

2: Cấu trúc giày da cá sấu thật

Điều cần lưu ý thứ hai đó chính là cấu trúc da bạn quan sát thấy những đường vân trên bề mặt da . Kiểu được sắp xếp gượng ép có trật tự, thô kệch thì đó chính là giày da cá sấu giả. giày da cá sấu thật, chất lượng thì bề mặt da các đường vân sẽ rất khác biệt.  Vân da sẽ không có quy luật sắp xếp nào hết. Ngoài ra, da thật sẽ điểm những vết sẹo. 

Bởi khi còn sống cá sấu có thể tranh đấu với nhau để lại rất tự nhiên.Nếu được làm da bụng thì và hông của cá sấu thì giày da cá sấu thường sẽ có xu hướng trơn, mềm mại và không có gai nhô lên.Phần da bụng các đường vân sẽ có hình vuông, xếp liền mạch nhau, có nổi lên trên da nhưng ít. phần da ở hông cá sấu. Vân sẽ có hình viên bi tròn nằm bằng phẳng không nổi lên bề mặt da.

Nếu là phần da từ đuôi và của cá sấu thì sẽ có gai nổi rất rõ trên bề mặt.Phần da lưng thường rất cứng và chắc. Khi nhìn lớp ngoài da, ta sẽ thấy có một dãy gai chạy dọc theo mình cá sấu. Các dãy gai này chủ yếu được làm từ chất sừng nên cứng. Phần da đuôi được lấy từ phần đuôi của cá sấu. Nếu là hàng thật thì sẽ gồm những vẩy đuôi hình cánh buồm . Chạy dọc chiếc vây và được ép lại trông rất tự nhiên. 

3: Phân biệt giày da cá sấu thật và giả qua lỗ chân lông

Một đặc điểm bạn có thể quan sát được nữa đó chính là lỗ chân lông của da cá sấu.  Nếu hàng thật, thì dù có trải qua bao nhiêu công đoạn sản xuất cũng không bị mất đi lỗ chân lông. 

Một chiếc kính lúp ngay lúc này sẽ là một lựa chọn khôn ngoan.  Giày da cá sấu giả có tinh vi đến cỡ nào thì việc in lỗ chân lông lên là rất khó bởi nó cực kỳ nhỏ.

Vì vậy, người tiêu dùng cần nên chú ý vào đặc điểm quan trọng này.

giày da cá sấu

4:Phân biệt hàng thật và giả qua màu sắc

 Màu sắc của sản phẩm giày da cá sấu thật trên giày da cá sấu  sẽ có một số màu đồng nhất như: đen, vàng cánh gián, vàng tươi, nâu đất, nâu đỏ,… trông rất tự nhiên. Vì vậy, khi có những màu sắc khá lạ thì chúng ta nên thận trọng khi mua

5: Cảm nhận khi cầm giày da cá sấu hàng thật

Khi đã trải qua các bước quan sát bằng mắt rồi . Thì chúng ta tiếp tục cảm nhận nó khi cầm trên tay.  Việc chạm tay vào sản phẩm sẽ giúp bạn phân biệt chính xác hơn đâu là thật, đâu là giả.  Da cá sấu thật sẽ cho chúng ta một cảm giác mềm mịn khi chạm vào, không thô cứng, dày cộm như hàng giả. Hãy dùng trực tiếp . Xúc giác của chúng ta để cảm nhận nhiệt độ của da thật cũng rất ổn định. Không bị thay đổi theo thời tiết. Ví dụ như khi mùa đông chạm tay lên bề mặt da cảm giác mát nhẹ. Dễ chịu chứ không bị quá lạnh như da nhựa tổng hợp.Giày da cá sấu thật sẽ có độ đàn hồi khá cao.  Còn nếu là da giả sẽ xuất hiện các vết nứt.Bạn thử ấn mạnh vào da đợi 3-5 giây. Nếu trở lại trạng thái bình thường các vết lõm nhanh chóng mất thì là da cá sấu thật.Ngược lại,các chất liệu giả khác sẽ có độ đàn hồi kém hơn . Nên vết lõm sẽ vẫn in trên bề mặt của sản phẩm.Những sản phẩm như vậy có thể làm từ nhựa tổng hợp giả da cá sấu.

6: Thử bằng nước để phân biệt giày da cá sấu giả

Một cách phân biệt giày da cá sấu hàng thật và giả .

Phổ biến được nhiều người áp dụng là sẽ thử bằng nước. Đây là hình thức được khá nhiều người đã sử dụng.Chúng ta tiến hành nhỏ giọt nước lên bề mặt sản phẩm.

Nếu là giày da cá sấu thật thì sau một khoảng thời gian ngắn. Vệt nước sẽ có xu hướng lan rộng ra và sẽ bị thấm hút một phần nhỏ bởi các lỗ chân lông da cá sấu.Nếu là sản phẩm giả thì giọt nước sẽ lăn đi và không bị thấm hút. Vì da giả không có các lỗ chân lông. Hoặc sau một khoảng thời gian ngắn. Giọt nước sẽ bị hút sâu vào bên trong bề mặt da nếu nó được làm bằng các loại nhựa tổng hợp.Đây chính là hiện tượng thấm nước của da giả, kém chất lượng. 

giày da cá sấu

7: Mùi hương đặc biệt của giày da cá sấu thật

Chúng ta có thể phân biệt giày da cá sấu thật, giả thông qua mùi hương của nó. Da cá sấu thật có mùi hương khá là đặc biệt, đặc trưng, khó có thể nhầm lẫn. Cá sấu thường sống trong đầm lầy.  Vì vậy, lớp da của chúng bị ảnh hưởng cũng khá nhiều. Khi ngửi lớp da giày hoặc những sản phẩm khác.  Làm bằng da cá sấu thật thì sẽ có mùi hăng,mùi tanh của bùn hoặc mùi mặn đặc trưng.  

Ngược lại, nếu bạn ngửi sản phẩm mà lại có mùi giống mùi nhựa tổng hợp . Hoặc nồng mùi hóa chất thì đó là da giả nhé. 

8:Đốt da cá sấu để phân biệt đâu là hàng thật

Một cách để phân biệt nữa là bạn thử hơ qua lửa . Để phân biệt da cá sấu thật và giả.  Nếu là da cá sấu thật bạn sẽ thấy da bị xém . Và có mùi khét như đốt da động vật.  Nếu là da giả thì khi hơ qua lớp da sẽ bị chảy. Như như đốt túi nilon và nồng lên mùi nhựa tổng hợp.

9: Giá cả luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm

“Tiền nào của nấy” , một sản phẩm chất lượng tốt, hàng thật thì sẽ không có giá thấp. Đây là một điều lưu ý cho người tiêu dùng. Có những cơ sở bán hàng giả nhưng lại cam kết hàng thật với giá “cực ưu “đãi đánh vào tâm lý thích giá rẻ của người mua.  Và thế là khách hàng bị lừa. Một đôi giày da cá sấu hàng thật sẽ giao động khoảng vài triệu trở lên tùy theo vị trí da. Giá cả luôn phải đi đôi với chất lượng sản phẩm vì vậy hãy tỉnh táo khi lựa chọn nhé.

10: Chọn cơ sở giày da uy tín để mua hàng

Mặc dù khi đọc đến đây chúng ta đã biết cách chọn được một đôi giày da cá sấu chất lượng, hàng thật.Thế nhưng, sản phẩm giả ngày càng nhiều. Để an toàn hơn khi mua hàng thì nên chọn một cơ sở thật uy tín trên thị trường.  Việc chọn cửa hàng tốt để mua là hết sức quan trọng.  Bởi, một thương hiệu nổi tiếng sẽ không đánh đổi danh tiếng của họ . Chỉ để bán cho bạn một sản phẩm giả, kém chất lượng. 

Đồ da VR360 là một cơ sở cung cấp sản phẩm làm từ da cực kì uy tín.  Hơn cả một lời cam kết, VR360 nói không với hàng giả, đảm bảo chỉ bán hàng thật, da thật, được gia công tỉ mỉ từng công đoạn. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã trở thành người mua hàng thông thái. Những sản phẩm giả ngày nay càng được làm tinh vi, khó phân biệt hơn. Hãy tỉnh táo để để tránh phải “tiền mất tật mang” mua sản phẩm giày da cá sấu nam kém chất lượng nhé !

Mọi chi tiết liên hệ :https://www.facebook.com/Giaydacasauvn-104850635646718

Gửi Bình Luận